แม่ๆ บ้านไหน กำหนด พค บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนด พค บ้างค่ะ เตรียมตัวกันยังไงบ้าง

8 ตอบกลับ

ของเรากลางเดือนมิถุนาค่ะ ซื้อเตียง คาร์ซีท ขวดนม เครื่องนึ่ง เตรียมไว้แค่นี้อยู่เลย ตั้งใจว่าจะซื้อช่วงกลางเดือนหน้าให้ครบค่ะ

5y ago

บ้านนี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้23พค.ค่ะ ยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอด3พ.คค่ะ

31พคค่ะ ใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10พค ค่ะ

บ้านนี้13พ.ค.ค่ะ

4y ago

บ้านนี้18 พ.ค. ค่ะ🥰🥰

3 พ.ค.ค่ะ

6พ.ค คะ