เหมือนเจอถุง

วันนี้ครบ2อาทิตย์จากครั้งที่แล้วที่หมอนัด ซาวด์ดูผ่านหน้าท้องนะคะ หมอแจ้งว่าท้องเห็นถุงตั้งครรภ์ +ด้วยประจำเดือนยังไม่มาพอซาวด์เสร็จ หมอให้ไปตรวจปัสสาวะ แต่ผลตรวจขึ้นแค่1ขีด แล้วหมอก็บอกว่า ถุงที่เห็นอาจเป็นถุงของประจำเดือนที่กำลังจะมา ให้รอต่ออีก2อาทิตย์ ถ้าประจำเดือนมาก็จบไม่ท้อง ทิ้งท้ายแล้วถุงที่เห็นมันถุงอะไร เลยอยากมาถามว่าแบบนี้มีสิทธิ์จะท้องไหมคะ หรือไม่ท้อง

เหมือนเจอถุง
2 ตอบกลับ

เหมือน50-50ค่ะแม่ คงต้องรอลุ้นตามหมอบอก แต่อาจจะมีแววค่ะ

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะแม่ ใจเย็นๆรอ 2 อาทิตย์นะคะ