ประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์ ตรวจขึ้น2ขีด แต่ปวดท้องปวดบั้นท้ายอาการคล้ายจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย เราก็อาการนี่แหละเลยไม่รู้ว่าท้องคิดว่า ปจด.จะมา รอเป็นเดือนก็ไม่มา 🤣

2y ago

คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ แต่เจ็บร้าวลงขานี่เราไม่เป็นนะคะ เป็นแค่เจ็บหน่วงท้องน้อย

ถ้าท้องจะมีอาการเช่นกันค่ะ เชิงกรานปรับเปลี่ยน ฮอร์โมนส์เปลี่ยนด้วยค่ะ