หมูหยองกำลังจะเป็นพี่ชายคับผม 👶🏽

หลังจากก่อนหน้านี้ตรวจครรภ์ขึ้นจางมากแทบมองไม่เห็น วันนี้ครบ 1 อาทิตย์ รอบเดือนขาด ผลชัดเจนค่า🥰 หยุดยาคุม เข้าเดือนที่2 น้องมาทันควัน ❤️

หมูหยองกำลังจะเป็นพี่ชายคับผม 👶🏽
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ