วางแผนมีลูก

แม่ๆๆคะสอบถาหน่อยค่ะ..ประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์ ล่าสุดพึ่งตรวจแต่ขึ้น1ขีด..แต่อาการคือเจ็บหัวนมทั้ง2ข้างเหมือนคนท้องเลยอีกอย่างปกติประจำเดือนไม่เคยเลื่อนด้วย

4 ตอบกลับ

ถ้าหนึ่งขีดคือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่ชัวร์ ลองซื้ออีกอันมาตรวจอีกรอบดูนะคะ

5y ago

ที่สำคัญอาการคล้ายๆๆคนท้องเลยอ่าค้ะ

เราขาด 1 อาทิตย์ซื้อมาตรวจเมื่อเช้าขึ้น 2 ขีดชัดเจนเลยค่ะ

รออีกซักหนึ่งอาทิตย์ซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่นะคะ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่น๊าา