แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ปจด ขาดมา1อาทิตย์ ตรวจเจอ2ขีด ไปฝากท้องได้เลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะ คุณหมอจะทำการอุลตร้าซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ว่าเป็นการตั้งครรภ์ปรกติรึเปล่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกของเราไหม ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย4-5wจะยังคงเห็นเฉพาะถุงตั้งครรภ์ยังไม่พบการเต้นของหัวใจถือว่าปรกติ เราจะยังไม่ได้สมุดแม่และเด็ก คุณหมอจะนัดซาวด์ซ้ำอีก2wค่ะ ถ้าเจอหัวใจลูกเราค่อยจะได้สมุดแม่และเด็กค่ะ

ไปใากได้เลยทันทีที่รุ้ว่าท้องคะ

ไปฝากได้เลยคะ