ผ่าคลอด

วันจันทร์ที่6นี้ผ่าคลอดเเล้วค่ะ กลัวมากๆกังวลสุด ทำยังไงดีค่ะ ?

17 ตอบกลับ

เย้ๆ ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ ตื่นเต้นคิดว่าคุณแม่คงกังวลหลายๆอย่าง ถึงเวลาที่เราต้องทำหน้าที่แม่แล้วค่ะ เราก็ท้องแรกเหมือนกันนะ แต่ทำใจให้สบายเถอะนะว่าแผลผ่าตัดนี้ มันจะเป็นสัญลักษณ์ระหว่างความรักแม่ลูกค่ะ ถึงตอนนั้นได้เห็นหน้าลูกก็คงลืมสิ่งที่กังวลต่างๆ ยิ้มทั้งน้ำตาในแว็บแรกที่ได้สัมผัสกันนะจ๊ะ เราก็รอวันนั้นเหมือนกันค่ะ 👏

5y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังใจดีเยี่ยมเลยค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 09 พ.ค เหมือนกันค่ะ ครบ39สัปดาห์พอดี สาเหตุที่ผ่าน้องไม่กลับหัวจ้า คิดมาตลอดจะคลอดธรรมชาติ😅 แต่ไม่เป็นไร...ขอเเค่น้องปลอดภัย สู้ๆนะคะคุณแม่😊💪✌

5y ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ

เราก็ต้องผ่าเดือนหน้า กลัวเหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ เพิ่งเข้าใจว่าการเป็นแม่นี่ยิ่งใหญ่จริงๆ ค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องเช่นกันค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่อละน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เเม่ก็เหมือนกันนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ไม่รู้สึกอะไรเลย จะมารู้อีกทีหลังจากยาสลบหมด เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดแม่ไม่รู้สึกอะไรนะค่ะแต่จะมาเจ็บแผลผ่าหลังผ่าเสร็จ สุ้ๆค่ะ

ผ่าคลอดสบายมากจ้า​ แต่ต้องขยันลุกนะค่ะเดี๋ยวเป็นพังผืด​ 😊

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย ร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ คิดถึงหน้าลูกไว้ ว่าเราจะได้เจอเค้าแล้ว

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ😊✌️