นอนไม่หลับ

ท้อง6เดือนแล้วมีแม่ๆๆบ้านไหนนอนไม่หลับตอนกลางคืนบ้างมั้ยค่ะ ทรมานมากเลยอยากจะนอนก็นอนไม่หลับ ทำยังไงดีค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี1 กว่าจะหลับอีกทีก็เกือบ2ชั่วโมงค่ะ

6mo ago

+1ค่ะ นอนต่อไม่หลับทั้งๆที่งัวเงียมากๆ งงตัวเอง😂

นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน กินข้าวตอน6 โมงเย็น ยังจะกรดไหลย้อน นอนหงายก็ไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้อาการหนัก นอนได้ตอน6โมงเช้าทุกวัน

เป็นค่ะ ตื่นกลางดึกเกือบทุกวัน ง่วงแต่นอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันง่วงมากเลยตอนไม่หลับ

เป็นค่ะ ชอบตื่นกลางดึก กว่าจะหลับนานมาก

เป็นค่ะตื่นมาตี1ทุกวันกว่าจะหลับก็ตี2😄

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงแต่นอนไม่หลับ

เป็นค่ะ นอนไม่หลับค่ะ