ทำยังไงดีค่ะ

เราอายุ 16 ลูกคนเเรกกำลังจะ 7 เดือนค่ะ ผ่าคลอด เเต่ตอนนี้เราท้องคนที่สองในครรภ์ 14wเเล้วค่ะ เราไม่รู้จะพูดกับที่บ้านยังไง😓

1 ตอบกลับ

มาแล้วก็ต้องรับค่ะ บอกตรงๆ ไปค่ะ คุมกำเนิดก็ไม่ทันแล้ววววว ✌✌✌

4y ago

ทะลุคุมมาเลย สงสัยอยากมาเกิดมากๆ 😄