6เดือน18วัน

น้องไม่ถ่ายมา6วันแล้ว ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ทานนมแม่=ถ้าน้องอารมณ์ดีร่าเริงถือว่าปกติทารกทานนมแม่ไม่อึสูงสุด10วันแนะนำแม่ทานผักผลไม้ที่มีกากใยหน่อยนะคะที่ส่งผลไปยังน้ำนมสู่ลูก 2.ทานนมผง=แนะนำเปลี่ยนนมคะเปลี่ยนนมที่มีส่วนของระบบขับถ่ายง่าย