คลอดลูกสาวคะ

น้องข้าวปั้นมารายงานตัวคะ 38+2 ผ่าคลอด น้ำหนักแรกเกิด 3150 กรัม. นู๋เกิด วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 นู๋ไม่กลับหัว แม่เลยได้ผ่าคลอดคะ

คลอดลูกสาวคะ
24 ตอบกลับ

รบกวนถามคุนแม่บ้าน​นี้หน่อยจ้าผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่าย​กี่บาทค่ะ​

ยินด้วยคะแม่ ยินตอนรับเข้าสู่โหมดอดหลับอดนอนจ้า...😂😂😂😂

เกิดวันเดียวกะบลูกชายเลยค่ะชื่อข้าวปั้นเหมือนกัน😊

น้องไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ เรานัดผ่า 25 พ.ย. นี้

วันเดียวกันเลย​ เวลา​11.05​ ผ่าคลอด​ ค่ะ นน.3395​ กรัม

5y ago

เวลา16.34คะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารัก​ที่สุดเรยจ้า​😊​

มีอาการเจ็บท้องใหมคะตอนที่น้องจะเกิด

5y ago

ช่องคลอดเปิด1เซ็นคะ ท้องปั้นเจ็บถี่คะ

ชื่อข้าวปั้นเหมือนกันเลยครับ อิอิ

น่าชังมากค่า แข็งแรงๆนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ