ผ่าคลอด

วันจันทร์ที่6นี้ผ่าคลอดเเล้วค่ะ กลัวมากๆกังวลสุด ทำยังไงดีค่ะ ?

17 ตอบกลับ

อย่ากังวล อย่าเครียดนะแม่ ทำตัวสบายๆค่ะ สู้ๆ✌

สู้ๆค่ะคุณแม่เดี่ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้ววว

สู้ๆๆจร้าคุงแม่นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

สุ้ๆๆๆค่ะเด่วก้อได้เจอน้องเเร้ว

หมอเดี๋ยวนี้เก่งค่ะ อย่ากังวล

กั่สัปดาค่ะ ถึงผ่า

สู้ๆนะค่ะ