วัคซีน

วัคซีนเข็มแรกฉีดตอนเย็นได้ไหมครับ

3 ตอบกลับ

พยาบาลเคยแนะนำว่าให้ฉีดช่วงเช้าดีกว่า เพราะถ้าฉีดเย็น ตกดึกเด็กอาจจะงอแง ทำให้พ่อแม่ดูแลลำบากค่ะ

ถ้าคลีนิค ได้ค่ะ แต่รพ.อาจจะต้องไปตอนเช้าค่ะ

ของน้องหรือแม่คะถ้าคลีนิคได้ตลอดเลยจ้า