ฝากครรภ์ รพ.กรุงเทพ

วครเคยฝากครรภ์รพ.กรุงเทพบ้างคะ ค่าใช้จ่ายต่อครั้งเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

เราฝาก กรุงเทพหัวหิน ถ้าคุยกับหมอ หมอคลำท้อง ไม่ซาว รับยา ประมาณ 1,500 ถ้าคุยกับหมอ ซาวด้วย ประมาณ 5,000 เพิ่มเติม วันที่เจาะเลือด เราจ่าย4,000

5y ago

ขอบคุณค่ะ