ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ กรุงเทพ นนทบุรี ค่ะ

โรงพยาบาลหรือคลินิก แบบไหนดีกว่าคะ รบกวนด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากประหยัดงบมีเวลา ก็ไปฝากโรงพยาบาลค่ะ(อันนี้หมายถึงของรัฐนะคะ) แต่ถ้าพอมีงบและอยากให้เสร็จไวก็คลินิกค่ะ ส่วนตัวเราฝากคลินิกค่ะเพราะไม่ค่อยมีเวลา

2y ago

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราและลูกเรานะคะ คุณ​แม่จะได้สบายใจไม่มีเรื่องให้กังวลมากมาย❤️❤️✌️

เราอยู่นนทบุรีแต่ไปฝากท้องที่โรงพยาบาลวชิระตรงสามเ​สน​ หมอตรวจละเอียด​ ราคาไม่แพง​ เกิดเหตุฉุกเฉินอะไรก็มีเครื่องมือครบครัน

2y ago

วันนี้ไปใช้บริการที่รักษ์นรีคลินิกมาแล้วค่ะแม่ บริการดี บรรยากาศดี ราคาไม่แพงด้วยค่ะ น้อง 6 week 3 วัน มีหัวใจแล้วค่ะ 🥰🥰//ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🫶🙏