ลูกไมคว่ำไม่ยกคอก้อยกนิดเดียว

ลููกบ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยคะทำยังไงดี ยกคอก้อยกนิดเดียวควรทำไงดีแม่กังวลมาก

5 ตอบกลับ

ปล่อยไปตาม​ธรรมชาติ​ของน้องค่ะเด็ก​แต่ละคน​พัฒนา​การ​ไม่​เหมือนกัน​ บ้าน​นี้​คว่ำเองตอน6เดือน​ค่ะ​

4y ago

จับนอนคว้ำบ่อยๆนะคะ.. บ้านนี้คว้ำเองตอน4เดือนค่ะ.. คอยกได้ตั้งแต่2เดือนคะ

แม่ลองจับน้องคว่ำบ่อยๆดูนะค่ะเพราะเด็กบางคนก็คว่ำช้าบางคนก็เร็วน้องบ้าน 2 ด 18 ว คว่ำเอง

ลองจับคว่ำบ่อยๆค่ะ ปรึกษาหมอค่ะถ้ายังไม่คว่ำ

ฝึกน้องคว่ำบ่อยๆค่ะ

4y ago

คร้าขอบคุณคร้าแม่

ปรึกษาหมอค่ะ