ลูกสาว9เดือนครึ่งแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ลูกๆแต่ละบ้านฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

ลูกสาว9เดือนครึ่งแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โผล่ตอน 9 เดือนค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้โผล่ตอน 9 เดือนค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่