น้อง 9 เดือน

ลูกสาว 9 เดือนค่ะฟันยังไม่ขึ้นแต่เริ่มตั้งไข่ลุกขึ้นเองได้แล้วแต่ว่าลูกสาวไม่กินข้าวต้มค่ะแต่เค้ากินข้าวเหนียวเปล่าๆบ้างทีใส่เกลือนิดหน่อยค่ะ น้องเป็นรัยไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟันไม่ขึ้นไม่ต้องห่วงคะถึงเวลาก็ขึ้นเอง เรื่องอาหารควรให้น้องกินผักกินหมุกินปลาสลับบ้างก็ยังดีกว่ากินข้าวเปล่าๆ ตั้งไข่ลุกขึ้นเองแสดงว่าพัฒนาการน้องดีคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นคะ ส่วนเรื่องอาหารคุณแม่ควรให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่คะ