เด็ก9เดีอนไม้ยอมกินข้าว?

ลูกสาว9เดีอนไม้ยอมทานข้าวลืออะไร่เลยน้องกินแต่นม?

1 ตอบกลับ

งดนมค่ะ อาจให้น้องหยิบอาหารกินเอง แล้วขณะเดียวกันก็ป้อนด้วย

3mo ago

ลองให้หยิบทานเองดูค่ะ บางทีน้องอาจจะไม่ชอบให้ป้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอหยิบเองก็ทานแต่เราก็มีป้อนร่วมด้วยค่ะ