ก้นแดง

ลูกสาว9เดือนถ่ายจนก้นแดงมีใครพอจะมีวิธีรักษาบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ น้องถ่ายบ่อย สูญเสียน้ำในร่างกายไปเยอะ อาจจะได้เกลือแร่มาดื่มชดเชยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ตรงต้นที่แดง ใช้บีแพนเทนทา ได้ค่ะ

เราใช้วาสลีนทา แล้วก็ค่อยสังเกต นับว่าหลังลูกกินนม ลูกฉี่กี่ครั้ง ปากแห้งไหม เพราะกลัวภาวะขาดน้ำมากกว่าค่ะ

น้องถ่ายบ่อยมากวันละหลายๆรอบพาไปรพ.แล้วหมอบอกว่าไม่เป็นรัยจะทำยังไงน้องถึงจะหยุดถ่ายค่ะ

ทาครีมซูโดรเคมค่ะ ดีจริงลูกเราก็ถ่ายจนก้นแดงเภสัชกรแนะนำ^^

ทาบีแพนเท็นค่ะ ลูกสาวเคยเป็นช่วงท้องเสีย ช่วยได้ค่ะ

ขอขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆ

ทายาแก้แพ้ แก้คัน บางๆได้นะคะ