ปลูกฝีก่อนออกจากร.พ

ลูกๆบ้านไหนปลูกฝีก่อนออกจากร.พเเล้ว กลับมาบ้าน ไม่มีตุ่มหนองไม่มีไข้ มีเเค่รอยเข็มช้ำเล็กๆเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกเราทุกคนฉีดมายังไม่เกิดตุ่มค่ะ เกิดตุ่มช่วงประมาณ1เดือน แล้วแตกและก็เป็นรอยแผลค่ะ

1y ago

เเต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันน่ะค่ะ อันนี้ไม่เป็นอะไรเลย มีเเค่รอยเข็มช้ำอยู่เล็กๆ

เป็นตุ่มแดงแล้วคะขึ้นมาช่วงประมาณน้องกำลังจะ2เดือน

1y ago

บ้านนี้ไม่เป็นอะไรเลยค่ะน้อง2 เดือนเเล้ว

บ้านนี้น้อง1เดือน29วันก็ไม่มีอะไรขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขวบนึงแล้ว ฝีก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

1y ago

พยาบาลเเต่ละคน มือหนักเบาไม่เท่ากันค่ะเห็นเขาว่า บางคนเเผลใหญ่ บางคนเเค่ช้ำๆไม่เป็นอะไรเลย

บ้านนี้1เดือน26วันพึ่งขึ้นมาจ้า

1y ago

บ้านนี้2 เดือนเเล้วไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นรอยตุ่มแดงเฉยๆค่ะ

1y ago

รองไปหาหมอดูยังคะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นคะแท่