จะคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อเช้าไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ กลับมาบ้าน ปวดหน่วงๆท้องแต่ไม่ถี่ เมื่อกี้มีมูกเลือดออก ต้องกลับไปโรงบาลไหมค่ะ 40 week แล้ว ??

จะคลอด
41 ตอบกลับ

40+1w กำหนด 5สิงหาค่ะ วันนี้ไปหาหมอมากระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ หมอให้กลับมาดูอาการ2-3วัน ถ้ายังไม่คลอดต้องให้ยาเร่ง ตอนนี้ก็เจ็บถี่ๆค่ะ แต่ยังไม่มาก

5y ago

ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ น้ำยังไม่เดิน แต่เจ็บถี่มาก และท้องแข็ง

อาการใกล้คลอดคะ บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูก เย็นวันนั้นเลย มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา ปวดท้องนิดๆ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2 ซม.ละคะ

ที่บอกว่าหมอกระตุ้นปากมดลูกเนี่ยคือและที่หมอตรวจภายในมดลูกว่าเปิดกี่เซนนี้​ ไม่ทราบว่าอันเดียวกันหรือคนละแบบค่ะ

4y ago

นั้นสิค่ะ อยากรุ้เหมือนกัน

เหมือนกันเลยคะ​ กระตุ้นและตรวจปากมดลูก ปวดหน่วงๆไม่ถี่​มาก​ รอดูคืนนี้อีกที

ไปหาหมอเลยค่ะแม่. น้องจะออกมาแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยน่ะค่ะ

ใกล้​แล้ว​ค่ะ​ตื่นเต้น​ด้วย​เลย​ อยาก​แตกม้าง37+5มีแต่เจบหรอกๆ

ไปเถอะคุนแม่ เพื่อความปลอดภัยของคุนแม่และลูกน้อยนะคะ

ไปหาหมอด่วน เตรียมของใช้ให้พร้อมค่ะแม่

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไปค่า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ☺️☺️