มีเลือดออก ไปหาหมอแล้ว ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์

มีเลือดออก ไปหาหมอแล้ว หมอซาวด์ แล้ว ตรวจปากมดลูกแล้วบอกเด็กยังอยู่ กลับมาบ้าน ตื่นเช้ามาก็ยังมีเลือดออก อีกแต่ไม่มาก คววทำไงต่อคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอยู่นิ่งๆ งดการเคลื่อนไหว ไม่เครียด ทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทำงานหนัก แต่ถ้าเลือดยังออกอยู่เรื่อยๆควรหาหมอค่ะ

ควรฉีดยากันแท้งนะคะ​ ของเรา​ ไปช้า​ น้องหยุดหายใจไปก่อน​ที่จะได้ฉีดยากันแท้งค่ะ​ 😭😭😭