2เดือนกว่า3เดือน

คืออยากทราบค่ะว่าเราฝากท้องร.พเเล้ว เเต่อยากจะฝากคลอดพิเศษกะหมอจะติดต่อที่ไหนได้ค่ะ

5 ตอบกลับ

ร.พ รัฐบางที่ตอนนี้เขาไม่รับฝากพิเศษน่ะค่ะอย่างเช่น ที่ตรัง ฝากพิเศษต้องไปผ่าหรือคลอด ร.พ เอกชน ถึงฝากพิเศษคลีนิก ถ้าเกิด ร.พรัฐ ก็ได้คลอดกับหมอเวรค่ะ อันนี้เเล้วเเต่บางที่น่ะค่ะ

ถามหมอที่ฝากเรยจ้าทุกวันนี้เกือบทุกร.พ.มีคลีนิกฝากพิเศษทุกที่คะ

ถ้าจะฝากพิเศษแนะนำคลีนิคค่ะ สะดวกกว่าหลายๆด้าน

ถามพยาบาลหรือเจ้าหน้าที่ที่แผนกสูติฯค่ะ

ไปที่คลินิคได้เลยค้ะแม่