แนะนำยีห้อนมค่ะ

ลูกได้กิน ยาเสริมธาตุเหล็กตั้งแต่เกิด 3 เดือนแรกกินนมแม่ น้องไม่เข้าเต้า แม่เลยให้น้องกินนมผง แต่น้องกินน้อย และยากกินไปท้องอืด น้องร้องไห้ง้อแง เลี้ยงยาก นมผงเปลี่ยน 3 ยีห้อ แอนฟาเล็ค ลองทุกสูตรแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ตาม​ด้วยคน​ อยากเปลี่ยน​ เนื่องจากเราหัวนมบอดและน้ำนมไม่ค่อยมี​ จำเป็นต้องให้กินนมผงเป็นหลัก​ ตั้งแต่คลอด​ จนตอนนี้น้ำนมมาไม่ถึงออนเลย(18วัน)😅กินบำรุงทั้ง​ไทย​จีน​ ก็ยังไม่มี​ ปล.บ้านนี้HiQก็ ถ่ายนะคะ​ อาจเพราะน้องไม่ถูกกับตัวนี้​ แต่กินดีกินเก่งมาก​ แต่ติดตรงถ่ายยากเบ่งบิดแล้วบิดอีก​ ถ้าเทีียบกับ​นม ที่น้องกินจัดลำดับ​ 1ที่​ ร.พ​กินละถ่ายแบบไม่เบ่งเลย​ แต่ ร.พไม่บอกกินยี้ห้อไหน​เพราะเขาเน้นให้กินนมแม่​ 2.EF​ซื้อตอนออกจาก​ร.พร้านขายยาว่ากินตัวนี้น้องจะถ่ายบ่อย​ หน่อยนะ​ ก็ถ่ายจริงแต่เบ่งอยู่พัก​ 3. HiQ​น้องกินดีมาก​ แต่น้องใช้พลังในการเบ่งถ่ายมากกว่าตัวอื่น​ สงสารเลย​

2y ago

บ้านนี้ คือน้องไม่ยอมกิน ถ่ายดี เกือบทุกยี่ห้อที่ลอง มีแค่เอนฟา สมาร ที่ถ่่่่่ายยาก นอกนั่น ถ่ายดี ติดที่น้องกินนมยาก กินแล้ว ท้องมีเสียง และคือน้องไม่ยอมกินนม

เเม่ลองให้น้องกินนมเเพะDGนะค่ะย่อยง่ายมากน้องบ้านนี้เปลี่ยนมากินDGท้องไม่อืดไม่โยเยเลยค่ะ เเม่ไม่มีน้ำนมเลยเลี้ยงนมผงล้วน

บ้านนี้ให้ลูกทาน S26 ม่วงสูตร 1 บ้านนี้แม่ก็น้ำนมน้อย หลักๆเสริมนมผงเป็นส่วนใหญ่ น้องทานแล้วอึปกติดีค่ะ

คุณแม่ได้ลองของs26 ยังค่ะกล่องม่วงคะบ้างนี้กินตั้งแต่แรกเกิดค่ะน้ำหนักดีขับถ่ายดี คะ

2y ago

กำลัง ลองค่ะ กินดีกว่าทุกยี่ห้อที่ลอง แต่น้องอึ วันล่ะ 2 รอบ เพ่งกินได้ 2 วัน

ลองดูนม enfalac gentle care หรือ similac comfort หรือ hi q comfort ค่ะ นมผงสำหรับเด็กที่มีปัญหาย่อย ไม่สบายท้อง

S26 กล่องม่วงค่ะ กินดี น้ำหนักดีด้วยค่ะ น้อง 2เดือน 9วัน นน. 7200กรัม.

ตาม​ด้วยคน​ บ้านนี้HiQ ถ่ายนะคะแต่ถ่ายยากแบ่งบิดแล้วบิดอีก​

ลองเปลี่ยนเป็นนมแพะดูค่ะแม่

s26กล่องสีม่วงค่ะ

ดูเม็กซ์ลองยังคะ

2y ago

ลองแล้วค่ะ