แนะนำยีห้อนมค่ะ

ลูกได้กิน ยาเสริมธาตุเหล็กตั้งแต่เกิด 3 เดือนแรกกินนมแม่ น้องไม่เข้าเต้า แม่เลยให้น้องกินนมผง แต่น้องกินน้อย และยากกินไปท้องอืด น้องร้องไห้ง้อแง เลี้ยงยาก นมผงเปลี่ยน 3 ยีห้อ แอนฟาเล็ค ลองทุกสูตรแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ลอง HiQ มั้ยแม่

2y ago

กำลังลองnan ค่ะน้องไม่ยอม กินเลย นอกจากจะหิวแบบ จัด บ้างที่ น้องอดกิน วันนึงกินนมแค่ 2 ครั้ง แต่กินเยอะค่ะ

เอส26ม่วงคะ