แม่ๆไหนเป็นร้อนในบ่อยๆบ้างค่ะตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง3แล้วเป้นร้อนในไม่เคยหายค่ะทำยังไงดีค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้อนในกับคุณแม่ท้องเป็นของคู่กันค่ะ ปกติร้อนในจะหายใน 1-2 อาทิตย์ คุณพยายามดื่มน้ำมากๆ แต่ถ้าเป็นเยอะมากๆ ไม่หายซะที แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอฟันเลยจ้า