แนะนำ

คุณแม่ทานโฟลิคแบบไหนกันบ้างคะ ยีห้อ อะไร ช้วยแนะนำหน่อย คะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโฟลิคเม็ดสีเหลือง 400 ไมโครกรัมตอนเตรียมท้อง ซื้อในร้านขายยาทั่วไป 100 เม็ด 50 บาท

ก่อนท้องกินของ blackmore ค่ะ พอท้องกินวิตามินรวมที่หมอสั่งจ่าย มีโฟลิครวมอยู่ด้วย

บ้านนี้ทานโฟลิคเม็ดเหลือง เล็ก จนคลอดค่ะ

ตอนแรกแบบเม็ดเหลืองๆ ตอนนี้เม็ดชมพูจ้า

5y ago

ยีห้ออะไรหรอคะ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ