คุณแม่ค่ะขวดนมพร้อมจุก.ยีห้อ.พีเจน ใช่ดีมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นยี่ห้อที่นิยมมากค่ะ อาจจะเพราะราคาไม่แพงมากและก็สามารถใช้งานได้ดี หาซื้อง่ายด้วยค่ะ

ขวดนมพีเจ้นเป็นขวดนมที่มนุษย์แม่เลือกใช้กันเยอะนะคะ ราคาไม่แรงมาก คุณภาพดีคะ

ส่วนตัวใช้พีเจนตั้งแต่น้องคลอดใช้ดีราคาไม่แพงมากค่ะ