กินเยอะ

ลูกได้ 1เดือน กินนมเยอะมาก มีอาหารเสริมประเภทอื่นหรือกินกล้วยได้เลยไหมค่ะ แม่สู้กับค่านมไม่ไหวเดือนนึงกิน4-5กล่องค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องนมแม่หรือนมผงอย่างเดียวจนน้องอายุ 6 เดือนค่อยเสริมอาหารค่ะ

4y ago

อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะแม่ แต่ก็แล้วแต่แม่ตัดสินใจค่ะ

กินนมแม่กับนมผงจ้า ส่วนอาหารเสริมเริ่ม6เดือนค่ะ

4y ago

คนสมัยก่อนก็แบบนั้นค่ะ ถ้าแม่เชื่อคนแก่ ก็ให้กินเลยค่ะ แม่มีคำตอบอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเรายังไม่ให้ลูกเราเสี่ยงค่ะ