ลูกได้1เดือน18วัน

ลูกได้1เดือน18วันไม่ค่อยถ่าย3-4วันถ่ายครั้ง แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ก็ปกติคะบางทีเป็นอาทิตย์ที่ไม่ถ่ายนมเเม่มันย่อยง่าย ถ้าเป็นนมผงผิดปกติน้องท้องผุต้องลองเปลื่อนนมดูนะคะ

5y ago

น้องหินนมแม่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานนมแม่รึนมผงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ