ลูกได้ 5 เดือน ยังไม่พลิกตัวเลย

ลูกได้ 5 เดือน แต่ยังไม่พลิกตัวคว่ำเลยปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะหลานอยู่บ้านควั่มตอน5เดือนกว่าแต่แข็งแรงดีมากแม่ไม่ต้องห่วงนะ ตามพัฒนาการของเด็กๆแต่ละคนไม่เหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

คล่ำช้าสุด6-7เดือนค่ะยังไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ