ลูกได้4เดือนจะเข้า5เดือน

ลูกได้4เดือนจะเข้า5เดือน ฉี่เป็นสีดำเหมือนเลือดแต่อาการลูกปกติไม่งอแง จะเป็นอะไรกับลำไส้ลูกไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอน้องงอแงค่ะ ผิดปกติ ต้องไปให้หมอตรวจฉี่นะคะ รีบพาไปเลยนะคุณแม่

ฉี่หรืออึที่มีสีไม่ปกติควรพบแพทย์ด่วนนะคะ

สีไม่เหมือนเดิมหรือเปลี่ยนไปพบหมอคะ

ต้องหาหมอเลยค่ะ เพราะฉี่ออกมาสีผิดปกติ

ฉี่สีผิดปกติรีบไปพบหมอเรยค่ะแม่

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบพบแพทย์ด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

พบหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ