ภาวะซึมเศร้า

ลูกได้6เดือนแล้วแต่แม่ยังมีภาวะซึมเศร้าอยู่เมื่อไหร่จะหาย

2 ตอบกลับ

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดน่ากลัวมากค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็น บางทีก็งงตัวเอง เป็นแบบไม่รู้ตัวนอยด์ทุกเรื่องเรยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เคยได้ยินมาว่า จะเป็นแบบนี้จนคลอดค่ะ แต่อย่าเครียดเลยค่ะ หาอะไรทำให้เพลินๆดีกว่า