ลูกได้6เดือนแล้วคะ

ลูกได้6เดือนแล้วคะให้น้องดื่น้ำผลไม้ที่ ขันน้ำได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องทานน้ำจากแก้วตั้งแต่คลอดแรกๆ ทานนมจากแก้วก็ตั้งแต่คลอดเลย ฝึกเรื่อยๆ จนตอนนี้ไม่แตะขวดนมเลยค่ะ

ฝึกได้เลยค่ะ แล้วแต่ว่าเด็กยอมดื่มไหม แต่ค่อยๆ ช้าๆ นะคะ เดี๋ยวสำลัก