ลูกได้4เดือน15แม่ให้กินกล้วยมาสองวันแล้ว..ตอนนี้ลูกไม่ขี้ทำไงดีค่ะ? แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

6 ตอบกลับ

สมัยนี้อะไรก็สะดวกมากนะคะ ความรู้หาได้ทุกที่ อ่านเยอะๆค่ะ ไม่ใช่ทำแล้ว ค่อยมาถาม ลูกทั้งคน ให้ทานอะไรก่อนวัย ควรระวังให้มากๆนะคะ นมแม่ล้วนถึง 6เดือนค่ะ จากนั้นค่อยเริ่มอาหารเสริม ถ้าพาลูกไปรับวัคซีน ก็ควรถามสิ่งที่สงสัย อยากรู้ทุกครั้งนะคะ

เราก็เลี้ยงลูกมาสองคน ก็ป้อนตอนหนึ่งเดือนนะไม่เห็นเป็นไร ตอนนี้ลูกคนที่สามแล้ว

5y ago

ก็โชคดีของคุณไปค่ะ

หาหมอยังคะ ขอให้หายไวๆ อย่าทำอีกนะแม่ สมุดสีชมพูมีข้อมูลการให้อาหารลูกด้วย

ลูกเรา 11 เดือนแล้ว กินกล้วยยังท้องผูก นี่พึ่ง 4 เดือนรีบให้กินจัง

ต้องอ่านค่ะ

5y ago

พาไปหาหมอค่ะ

กล้วยย่อยยากนะคะ ทำไมถึงป้อนน้องไวจัง

5y ago

มีลูกก่อนความพร้อม..ต้องอาศัยบ้านแม่ผัว ต้องทำตามแม่ผัว ผู้ใหญ่หัวโบรานตรรกะแย่ๆ รอให้ลูกลำไส้อักเสบก่อนนะคะ ค่อยผลักให้ไปเป็นภาระหมอ