ลูกได้4เดือน15แม่ให้กินกล้วยมาสองวันแล้ว..ตอนนี้ลูกไม่ขี้ทำไงดีค่ะ? แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

6 ตอบกลับ

สมัยนี้อะไรก็สะดวกมากนะคะ ความรู้หาได้ทุกที่ อ่านเยอะๆค่ะ ไม่ใช่ทำแล้ว ค่อยมาถาม ลูกทั้งคน ให้ทานอะไรก่อนวัย ควรระวังให้มากๆนะคะ นมแม่ล้วนถึง 6เดือนค่ะ จากนั้นค่อยเริ่มอาหารเสริม ถ้าพาลูกไปรับวัคซีน ก็ควรถามสิ่งที่สงสัย อยากรู้ทุกครั้งนะคะ