ลูกได้ 4 เดือน เวลาจับนั่งลูกชอบก้มหน้า อย่างนี้ลูกผิดปกติไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เพราะน้องยังคอไม่แข็งพอ ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ ฝึกบ่อยๆฝึกไปเรื่อยๆน้องจะคอแข็งขึ้นเองจร้า

ไม่ค่ะ ปกติ เด่วน้องก้อค่อยนั่งตัวตรงได้ หาอะไรให้น้องพิงด้วยน่ะค่ะหรือรถเข็นช่วยได้

ไม่นะคะ หลานเราก็ก้มหน้าค่ะ น้องยังเล็กอยู่ สัก1ขวบเขาจะนั่งตรงประคองตัวเองได้เองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เราว่าน้องคอยังไม่แข็ง และยังประคองตัวเองไม่ได้

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะชอบก้มหน้า