ลูกได้4เดือน15แม่ให้กินกล้วยมาสองวันแล้ว..ตอนนี้ลูกไม่ขี้ทำไงดีค่ะ? แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกเรา 11 เดือนแล้ว กินกล้วยยังท้องผูก นี่พึ่ง 4 เดือนรีบให้กินจัง