มีเพื่อนแม่ฝากมาถามนะคะ

ลูกได้1เดือน27วัน หลั่งในไม่ได้คุมกำเนิดมีโอกาสตั้งครรภ์กี่%คะ แล้วกี่วันคะถึงจะตรวจได้ว่าท้องมั้ย *กินยาคุมฉุกเฉินน้ำนมจะแห้งมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้อง50/50 ถ้าให้นมลูก10/90 กินยาคุมหรือยาคุมฉุกเฉินน้ำนมจะแห้งหายนะคะ ต้องกินยาคุมสำหรับให้นมลูกค่ะ

4y ago

ถ้าท้องไม่ทันแล้วค่ะ ยาคุมกินก่อนมีพสพ.1อาทิตย์ค่ะ

ถ้าไม่ได้คุมกำเนิดมีสิทธิท้องค่ะ

4y ago

ถ้ากรณีที่ประจำเดือนหลังคลอดยังไม่มา ไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ ลองเดือนชนเดือนแล้วตรวจดูนะคะ