3เดือน27วัน

ลูกได้3เดือน27วันแร้วค่ะอยากรึงุว่าเวลาลูกเป็นหวัดแม่ๆใช้วิธีไหนล้างจมูกลูกค่ะหรือมีวิธีไหนที่ทำให้หวัดหายเร็วบ้างค่ั

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กล้าล้างเพราะน้องยังเล็กทุบหัวหอมใส่ผ้าอ้อมแล้ววางไว้ใกล้ลูก ทาวิกบางๆที่เสื้อลูกห้ามทาที่ผิวน้องนะค่ะ