หลังงอ

ลูกได้1เดือน27วันชอบนอนงอๆตัวจะจับหงายก็กลัวหัวแบน​เวลาอุ้มมากๆคนแก่ๆเค้าก็ว่าเดี๋ยว​หลังงอมีวิธีแก้ไหมคะว่าต้องอุ้มต้องนอนแบบไหน

2 ตอบกลับ

น้องเพิ่ง 1 เดือนเองค่ะ ให้น้องนอนราบกับที่นอน ใช้ที่นอนแบบแข็งหน่อย ไม่นุ่มย้วย ไม่ควรจับนั่งเพราะจะยิ่งทำให้งอค่ะ

บ้านนี้จับนั่งแต่พระยุงหลังไว้คร้