ลูก1เดือน27วันอึมีมูกเลือด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกได้1เดือน27วัน อึสีเขียวมีมูกปนเลือด กินนมได้น้อยกว่าเดิม เวลาอึจะบิดตัวและงอแง เป็น​อันตราย​ไหมค่ะ

ลูก1เดือน27วันอึมีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายมีมูกเลือดอันตรายค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ น้องน่าจะติดเชื้อในลำไส้

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ