แบบนี้น้องแพ้ยุ่งรึป่าวคะ?

ลูกโดนยุงกัดมาเป็น 2-3 เดือนแล้วค่ะ แต่ตุ่มไม่หายซักที ในตุ่มเหมือนมีน้ำใสๆอยู่ด้วยค่ะ ทำยังไงดีคะ😥

แบบนี้น้องแพ้ยุ่งรึป่าวคะ?
2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

น่าจะแพ้ค่ะ หาคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ตุ่มน้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ