ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ ปวดหลังมาก นอนท่าไหนก็ปวด ทำยังไงดีคะ

5 ตอบกลับ

นอนท่าที่คุณแม่รู้สึกสบายที่สุดคะโดยมีหมอนประคองหน้าประคองหลังหากนอนตะแคง การนอนในแต่ละช่วงเวลาของการตี้งครรภ์จะมีความสบายไม่เหมือนกันคะสำหรับเราตอนที่เราท้องเรานอนท่าไหนก็ได้ที่มีสามีนอนข้างๆๆ

มีหมอนสำหรับคนท้องนะคะ ใช้นอนสบายดีมากเลยค่ะ ตอนคลอดแล้วก็นำมาใช้เป็นหมอนรองให้นมได้ด้วยนะคะ พอลูกเริ่มโตก็ใช้นอนหนุนได้อีกด้วย ประโยชน์ครบครัน คุ้มนะคะ ลองตามลิงค์เข้าไปดูนะคะ http://mumpillow.lnwshop.com

ใช้หมอนข้าง2ใบ ใบหนึ่งคีบนอนสบายๆ อีกใบใช้รองด้านหลังหากพลิกตัวนอนตะแครงข้าง จะได้ช่วยพยุงหลังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ

ลองใช้หมอนยาวๆสำหรับแม่ท้องค่ะ ดีมากเลย