ทำยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะ ตื่นเช้ามารู้สึกว่าปวดหลังมากขณะอาบน้ำ ปวดแบบร้าวไปหมด แล้วก็ปวดใต้ท้องน้อยปวดน้าวไปยันตรงจิมิเลยค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ทรมานมา เกือบสามเดือน อาบน้ำเองไม่ได้ เลย ก้มไม่ได้ ทำงานบ้านอะไรก็ไม่ได้ แต่ก็ฝืนไปทำงานทุกวัน แต่พอลาออกจากงาน มาอยุ่บ้านเฉยๆอาทิตย์เดียวหายเลย เคสของบ้านนี้ คิดว่า คงเป็นเพราะนั่งทำงานตลอด แถมเดินไกล กว่าจะถึงป้ายรถเมล์

4y ago

สุ้ๆค่ะแม่

มดลูกขยายค่ะ