สอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ น้องชอบดูดนิ้ว อมมือ ทำยังไงดีคะ เล็บทิ่มเหงือกก็ร้อง แล้วก็ดูดต่อ ไม่เข็ด

1 ตอบกลับ

หาของสำหรับกัดให้ค่ะ เด็กวัยนี้เริ่มเอามือเข้าปากแล้วค่ะ พวกยางกัดก็มีค่ะ แล้วก็ตัดเล็บน้องให้สั้นเสมอค่ะ