ไม่อ้วกแต่ไม่อยากอาหาร คุณแม่ทำยังไงดี

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการเวียนหัวจะอวกแต่ว่าร่างกายอ่อนเพลียมาก ไม่อยากอาหาร ทำยังไงดีคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงให้หายอ่อนเพลีย

2 ตอบกลับ

เคยเปนตอนท้องแรกค่ะ ช่วงเดือนแรกคือนอนติดเตียงเลย พอลุกออกจากเตียงก็หน้ามืด แล้วก็ไม่อยากกินอะไรเลย จนน้ำน้ำหนักลง ก่อนท้องหนัก49 ลงไปเหลือ46 เราพยายามกินทีละนิด ส่วนมากจะกินได้แต่ผลไม้ พอ2เดือนก็ดีขึ้น 3เดือนก็หายไปเลย

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆคะคุณแม่

เราก็เป็นค่ะ ไม่ได้อาเจียน แต่ไม่อยากอาหารกินอะไรก็พะอืดพะอม ทรมานมากค่ะ ก็พยายามกินเข้าไปบ้างค่ะ แล้วนอนพักผ่อน หลังจากแพ้ช่วง 3 เดือนแรก ก็แฮปปี้ขึ้นเยอะค่ะ ค่อยมาบำรุงเอาค่ะ

6y ago

ถ้าเราไม่มีอาการอ้วกช่วงสองเดือน เดือนต่อๆไปเราจะอ้วกมั๊ยคะ