ขอถามลูกแม่ๆแตาละคนหน่อยคะ

ลูกแม่ๆคนที่ลูก7เดือนกินนมครั้งละกี่ออนซ์​คะ ลูกอีกไม่กี่วัน7เดือน หนัก7โล ตอนแรกกินนมครั้ง4ออนซ์​ หิวทุก2ชมครึ่ง ตอนนี้ดินครั้งละ5ออนซ์หิวทุก3ชมครึ่ง 5ออนซ์​นี้ให้หน่อยไปไหมคะ หรือต้องขยับมากิน 6ออนซ์ 7ออนซ์ ถ้าขยับมาเยอะ กลัวจะลูกจะแน่นท้องเกินไปหรือยังไง ปกติกิน4ออนซ์ พึ่งให้กิน5ออนซ์มา2มื้อ กินหมด5ออนซ์ทั้ง2มื้อ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน7เดือนนี่กินครั้งละ6-7ออนซ์ต่อครั้งค่ะ ข้าวมื้อเดียวน้ำหนักตามเกณ 7.7โล

4y ago

กินวันละ ประมาณ6-7ขวดค่ะ รวมมื้อดึก