รอคอยเธอมาแสนนาน

ลูกเอ้ย เงียบมากเลยลูกแม่ น้องบางคนอายุน้อยกว่าลูกเค้าก็ออกมาดูโลกภายนอกกันแล้ว หนูจะเอาให้ครบ 40W เลยหรอ ออกมาไวๆ นะคะ แม่รออยู่นะคะ

รอคอยเธอมาแสนนาน
53 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนรู้ว่ายิ่งรอยิ่งไม่อยากออก

38+3 w เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ 😁

เหมือนกันเลยจ้ะ บ้านนี้ 38+2 ยังไม่มีวี่แววเลย 😁😁

บ้านนี้39+2แล้วกำหนด26มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂✌️

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่เเววเลย 38+1

อีกนิดเดียวค่ะแม่ จะเจอหน้ากันแล้ว😊😊😊🥰🥰🥰

บ้านนี้41+1วีคแล้วยังเงียบยุเลยค่ะแม่

บ้านนี้เงียบสุดๆ เค้าคงไม่อยากออกมั้งค่ะ555

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบ ตอนนี้38พอดีค่ะ😂

บ้านนี้39+6แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ กังวลมาก😂